Nhà

Shenzhen Toptoday Network Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Thâm Quyến Toptoday Network Co., Ltd. chính CISCO HP H3C HUAWEI ZTEUBNT Mikrotik fiberhome ... Sản phẩm mạng.

Chúng tôi được đặt tại Thâm Quyến, Trung Quốc.Nơi đây là một trong những trung tâm điện máy lớn nhất của Trung Quốc và quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp trong việc cung cấp thiết bị GPON ONU, EPON ONU và OLT, modem, bộ định tuyến và các sản phẩm máy tính khác với chất lượng hàng đầu và giá cả cạnh tranh.

Phản hồi nhanh chóng và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời của chúng tôi góp phần mang lại sự hài lòng trọn vẹn cho khách hàng.Với khả năng cung cấp đầy đủ, chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Giá trị công ty Tính chính trực - Chúng tôi hình thành lòng tin bằng cách công bằng và nhất quán, giao tiếp rõ ràng và trung thực, đưa ra và giữ những lời hứa thực tế, bảo vệ sự tự tin và đối xử với người khác một cách tôn trọng.

Chúng tôi đã tích lũy kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực này.Dưới làn sóng toàn cầu hóa kinh tế ngày càng gia tăng, sự tương tác mạnh mẽ trên internet và ngày càng nhiều thông tin hình thành nên các loại hình đa phương tiện, chúng tôi cam kết cung cấp hệ thống dịch vụ âm thanh và chất lượng ổn định với sự đổi mới liên tục và giải pháp chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm chúng tôi đang kinh doanh là những người gốc, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về chất lượng.

Tất cả các sản phẩm là từ các nhà máy ban đầu.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chất lượng tốt và giá cả tốt hơn, và chúng tôi muốn cung cấp dịch vụ chân thành của chúng tôi cho bạn.

Chúng tôi rất mong được hợp tác với bạn!

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Toptoday được thành lập vào năm 2009, hơn 10 năm phát triển và kinh nghiệm sản xuất, công ty chúng tôi đã và đang tập trung vào mảng sản phẩm mạng cáp quang

Chính của chúng tôi sản xuất GPON / EPON OLT, ONU, các sản phẩm lợi thế cũng bao gồm bộ chuyển đổi phương tiện, bộ chuyển mạch POE, Bộ định tuyến.

Toptoday đã trở thành một nhà lãnh đạo và chuyên gia trong ngành bảo mật và truyền thông cáp quang tại Trung Quốc.

Shenzhen Toptoday Network Co., Ltd.
1
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Đông Âu

Đông nam á

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Đặc vụ

người bán

Nhãn hiệu : topulink

Số nhân viên : 20~50

Doanh thu hàng năm : 5000000-7000000

Năm thành lập : 2009

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%